Menu
close

Đào tạo gắn với lộ trình nghề nghiệp

Để giúp CBNV Vươn tầm sự nghiệp tại MSB, chúng tôi đặc biệt chú trọng phát triển các chương trình đào tạo gắn liền với lộ trình nghề nghiệp cho tất cả các chức danh từ nhân viên, chuyên viên hay quản lý với các năng lực, kỹ năng, kiến thức cần được trang bị để có thể thăng tiến lên các vị trí cao hơn.

Ngoài ra định kỳ hằng năm, hàng quý MSB luôn có những đợt đánh giá năng lực và kết quả thực hiện công việc của toàn bộ CBNV để lên kế hoạch đào tạo gắn với lộ trình nghề nghiệp và khung năng lực của từng chức danh đảm bảo đủ nguồn nhân lực kế cận cho những vị trí quản lý khi có nhu cầu.

Chương trình đào tạo thiết kế chuẩn mực

Được thiết kế phù hợp dựa trên những phương pháp hiện đại trên thế giới, các chương trình đào tạo cho CBNV tại MSB được triển khai một cách bài bản, coi ngừời học là trung tâm và gắn với yêu cầu thực tế giúp toàn bộ nhân viên có cơ hội nâng cao không chỉ kiến thức mà cả kỹ năng cần thiết giúp hoàn thiện bản thân trong quá trình làm việc và phát triển tại MSB.

Phương thức đào tạo đa dạng, linh hoạt

MSB không ngừng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ và các phương pháp đào tạo mới hoạt động giảng dạy và học tập phù hợp với yêu cầu công việc và điều kiện học tập thực tế của từng nhóm CBNV. Bên cạnh đó, việc áp dụng linh hoạt các hình thức đào tạo (online, offline...) sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho học viên và hướng tơi mục tiêu cao nhất là hiệu quả của hoạt động đào tạo.

Bạn đã sẵn sàng “VƯƠN TẦM SỰ NGHIỆP” cùng MSB?

Muốn đi nhanh hãy đi một mình - Muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Tại MSB chúng tôi tin rằng: Cùng nhau – nhất định chúng ta sẽ tạo nên kỳ tích!!!

Xem thêm