Menu
close

Luân chuyển & Thử thách

Gắn với lộ trình nghề nghiệp, bên cạnh việc đào tạo là hoạt động luân chuyển, bổ nhiệm để mỗi CBNV có sự đa dạng về trải nghiệm và thấu hiểu sâu sắc hoạt động kinh doanh của MSB. Chính sách luân chuyển cũng được triển khai linh hoạt không chỉ xuất phát từ yêu cầu của Ban lãnh đạo mà còn đến từ đề xuất của CBNV. MSB luôn tạo điều kiện tốt nhất và sẵn sàng trao trọng trách để mỗi CBNV đều có thể nắm bắt cơ hội Vươn tầm sự nghiệp tại Ngân hàng.

Các chương trình Đào tạo & Quy hoạch

Như một kim chỉ nam trong chính sách nhân sự  Ban lãnh đạo MSB đặc biệt quan tâm, đầu tư xây dựng các chương trình đào tạo và quy hoạch đội ngũ nhân sự kế cận với sự đồng hành của các đối tác tư vấn uy tín trong và ngoài nước như: McKensey, Dale Canergie…

Hoạt động đào tạo & quy hoạch đội ngũ nhân sự kế cận cũng được triển khai đa dạng các cấp độ với một số chương trình điển hình: Talent Pool – Chương trình đào tạo & quy hoạch đội ngũ nhân sự cấp cao; Management Trainee – Chương trình đào tạo & quy hoạch đội ngũ Quản lý trẻ tài năng và chuỗi các chương trình đào tạo & quy hoạch cho đội ngũ cấp trung, đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ khác.

Đánh giá & Bổ nhiệm minh bạch

Việc đánh giá kết quả thực hiện công việc được triển khai theo phương pháp đánh giá 360* đảm bảo tính công khai và minh bạch tránh được những hạn chế chủ quan so với phương pháp đánh giá thông thường

MSB đảm bảo nhân sự được bổ nhiệm đáp ứng đầy đủ tiêu chí về năng lực về kiến thức trên cơ sở tháp đào tạo và khung năng lực đã được xây dựng cho các vị trí tương ứng.
 

Bạn đã sẵn sàng “VƯƠN TẦM SỰ NGHIỆP” cùng MSB?

Muốn đi nhanh hãy đi một mình - Muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Tại MSB chúng tôi tin rằng: Cùng nhau – nhất định chúng ta sẽ tạo nên kỳ tích!!!

Xem thêm