Menu
close

Lương cạnh tranh

Với hệ thống Lương được xây dựng theo phương pháp 3P chuẩn quốc tế (Position- Vị trí công việc, Person - Năng lực cá nhân và Performance - Kết quả công việc) đảm bảo tất cả CBNV tại MSB được chi trả mức lương cạnh tranh tương xứng với năng lực, kinh nghiệm và hiệu quả công việc.

Ngoài ra thang bảng lương thường xuyên được cập nhật, điều chỉnh phù hợp với xu hướng biến động của thị trường, nền kinh tế và không ảnh hưởng đến quyền lợi của Người lao động
 

Phúc lợi đa dạng

Các gói phúc lợi đa dạng được "may đo" phù hợp với từng đối tượng CBNV bao gồm: MSB Care cho cả CBNV và người thân mang lại những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện với mức hỗ trợ và chi trả cạnh tranh giúp CBNV yên tâm công hiến và phát triển tại MSB; Ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ của ngân hàng và Tập đoàn TNG - Đối tác chiến lược của MSB như mua nhà, mua chung cư, thuê phòng khách sạn...
 

Thưởng theo năng lực

Tự hào nằm trong TOP đầu những ngân hàng có cơ chế chi thưởng kinh doanh hấp dẫn khuyến khích CBNV trú trọng nâng cao hiệu suất và chất lượng công việc.

Ngoài những khoản thưởng các dịp Lễ, Tết, thưởng hoàn thành kế hoạch kinh doanh theo chính sách chung của ngân hàng, kết quả kinh doanh của cá nhân được tổng hợp và chi trả ngay trong tháng góp phần gia tăng thu nhập của CBNV khi làm việc tại MSB.
 

Bạn đã sẵn sàng “VƯƠN TẦM SỰ NGHIỆP” cùng MSB?

Muốn đi nhanh hãy đi một mình - Muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Tại MSB chúng tôi tin rằng: Cùng nhau – nhất định chúng ta sẽ tạo nên kỳ tích!!!

Xem thêm